สมัครสมาชิก
สมัคร เมมเบอร์ sn9999 step9999
K-Cyber
Bualuang iBanking
SCB Easy
KTB Netbank
Krungsri Online
สมัคร เมมเบอร์ sbobet
โปร
สมัคร เมมเบอร์ ballstep2


ติดต่อสอบถาม/สมัครสมาชิก article

http://nav.cx/ACc47S ลงทะเบียนกับเรา เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

1. เพิ่มเราเป็นเพื่อนโดยไลน์ QR-Code หรือไลน์ ID ตามด้านล่างนี้

  *** กรุณาแอดไลน์ทางการของเราก่อน *** 

 

  


หรือ  เพิ่มเราโดยไลน์ไอดี » @2gobest168 (ใส่ @ นำหน้าด้วยนะคะ) 

2. กรอกแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกที่ข้างล่างนี้แล้วกด "ยืนยัน" เพื่อส่งข้อมูล

 

ขั้นตอนการฝาก-ถอน

♣ การฝากเงิน
  - สมาชิกฝากเงินได้ ตลอด 24 ชม. ทุกวัน ฝากขั้นต่ำ 300 บาท โดยแจ้งที่ทางไลน์ ว่า "ฝากเงินครับ/ค่ะ" รอพนักงานทักตอบ แล้วจึงส่งสลิปกับแจ้งยูสเซอร์ ทุกครั้ง
  - กรุณาโอนเงินมาจากบัญชีสมาชิกเอง และเลขบัญชีของท่านสมาชิกต้องตรงกับที่ลงทะเบียนไว้กับเราเท่านั้น แล้วรอรับข้อความตอบกลับ และสถานะการฝากเงินสำเร็จจากทางเรา (ข้อมูลของสมาชิกจะไม่มีการเปิดเผยและจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ)


♣ การถอนเงิน
  - สมาชิกถอนเงินได้ ตลอด 24 ชม. ทุกวัน ถอนขั้นต่ำ 300 บาท ขึ้นไป โดยแจ้งที่ทางไลน์ ว่า "ถอนเงินครับ/ค่ะ" และแจ้ง จำนวนเงินที่ถอนและยูสเซอร์ ทุกครั้ง แล้วรอทีมงานตรวจสอบและตอบกลับ
  - ทีมงานจะโอนเงินที่ท่านสมาชิกแจ้งถอน เข้าบัญชีที่ท่านลงทะเบียนไว้กับเราตั้งแต่ครั้งแรกเท่านั้น หลังจากนั้นรอรับข้อความตอบกลับ และสถานะการถอนเงินสำเร็จจากทางเรา (ในกรณีการแจ้งเปลี่ยนบัญชีลูกค้าเอง ให้แจ้งก่อนทำรายการฝากเท่านั้นและหากจะฝากต้องโอนจากบัญชีที่แจ้งเปลี่ยนนั้นเท่านั้น)

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

    1) ชื่อบัญชีฝาก-ถอน(หรือที่ใช้โอน) ต้องเป็นชื่อของท่านสมาชิกชื่อเดียวกันเท่านั้น เพื่อป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพ หลอกโอนเงิน ซื้อขายของออนไลน์

    2) ทางทีมงานจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลขที่บัญชีทุกกรณี ลูกค้าสามารถสอบถามทีมงานก่อนทำรายการได้

    3) โปรโมชั่นหรือรายละเอียดในโปรโมชั่น สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาของทางเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด

    4) กรณีที่ลูกค้าใช้โปรแกรมเล่น หรือ ทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริต ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินกำไรทั้งหมด และคำตัดสินของทางเว็บถือเป็นที่สิ้นสุด


รวมแบบฟอร์ม